การใช้บริการนักสืบ จ้างนักสืบ เพื่ออะไร การคิดอัตราค่าบริการ จบที่นี่ที่เดียว

การใช้บริการนักสืบ นั้น ได้รับความนิยมสูงมาก สำหรับคน ที่ต้องการคลายความกังวล และอยากมีความมั่นใจ รู้เท่าทันผู้คน ในชีวิตประจำวัน มากยิ่งขึ้น สามารถใช้บริการ นักสืบเอกชน เข้ามาติดตาม สืบเรื่องราว ที่ท่านอยากรู้ การใช้บริการ กับบริษัทของเรานั้น จะมีข้อดี คือ เราทำงานอย่างเป็นระบบ

การทำงานของเรา ให้ความสำคัญ ในเรื่องของความลับทุก ๆ อย่าง ที่ลูกค้าใช้บริการกับเรา ข้อมูลทุกอย่าง ที่เราตามสืบมาได้ จะส่งตรงไปยังผู้ว่าจ้าง ไม่มีการนำข้อมูล ไปเผยแพร่ต่อใด ๆ ทั้งสิ้น เราพร้อมลบข้อมูลทุกอย่าง ทิ้งทั้งหมดทันที ที่มีการทำงานเสร็จ เรียบร้อยแล้ว

ท่านจึงไม่ต้องกังวลใด ๆ ในเรื่องเหล่านี้ นอกจากการใช้บริการ นักสืบเอกชนนั้น จะช่วยให้ความลับของท่าน ไม่หลุดรั่ว ออกไปได้แล้ว สิ่งที่ท่านจะได้รับ นั่นก็คือ ความยืดหยุ่น ในการทำงาน ทีมนักสืบของเรา มีความยืดหยุ่น ในการทำงานอย่างยิ่ง

ไม่มีการจำกัดขอบเขต การทำงาน เพราะเราต้องการสืบข้อมูล ที่มีความละเอียด ไม่ใช่ข้อมูลแบบพื้น ๆ เท่านั้น ลูกค้าที่ใช้บริการ กับเราจึงได้รับข้อมูล ที่มีความน่าเชื่อถือได้เท่านั้น ทีมของเรา จะทำงานอย่างเต็มที่ ให้ท่านได้ข้อมูล ที่ละเอียดและส่งงาน ให้ท่านได้อย่างรวดเร็ว

หลาย ๆ คน อาจเกิดความสงสัยกันว่า หากจะจ้างนักสืบ ต้องใช้งบประมาณ เท่าไหร่ จริง ๆ แล้วเรื่องแบบนี้ ไม่สามารถที่จะระบุได้ เป็นจำนวนตัวเลขได้ อย่างชัดเจน เพราะราคาสำหรับ การจ้าง ในการสืบนั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลาย ๆอย่าง เช่น บริษัทที่มีชื่อเสียง ก็จะมีความน่าเชื่อถือ ซึ่งมีส่วรอัตราค่าบริการ ที่สูงกว่า เป็นต้น หรือองค์กร ที่รับจ้าง อาจเป็นหน่วยงาน ภาคเอกชน หรือ รัฐบาล ค่าใช้จ่ายในการสืบ ก็แตกต่างกันออกไป

จ้างนักสืบ เพื่อสืบอะไรบ้าง

มีหลาย ๆ คนที่อยากจ้างนักสืบ แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่า เรื่องที่ตนต้องการที่จะสืบนั้น เหมาะกับงานสืบหรือไม่ มาดูกันว่าหลัก ๆ แล้ว นักสืบเขารับสืบอะไรกันบ้าง นักสืบ เป็นผู้ที่มีความสามารถ ในการสืบ เสาะหาข้อมูล

และ เป็นผู้เชี่ยวชาญ ในด้านการสืบหาข้อมูล ที่มีความลึกลับ ซับซ้อน หากเป็นบุคคลปรกติ อาจไม่สามารถ เข้าถึงข้อมูล หรือ สิ่งที่ต้องการทราบได้ ด้วยตัวของท่านเอง ต้องมีการจ้างนักสืบ ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ และมีความชำนาญในการ สืบ ข้อมูลต่าง ๆ

 • การจ้างนักสืบ เพื่อตรวจสอบพฤติกรรม ทางชู้สาว เรื่องราวของคนรัก หรือแม้กระทั่ง คนในครออบครัว
 • การจ้างนักสืบ สืบหาหลักฐาน เช่น การหาหลักฐานว่า ทำไมคนนี้รวย หาที่อยู่เพื่ออ้างอิง หรือจำนวนเงินในบัญชี การทำธุรกรรมทางการเงิน
 • การสืบประวัติ เช่น นาย A เป็นใคร เกิดวันที่เท่าไหร่ บ้านอยูที่ไหน เบอร์โทรคือเบอร์อะไร รวมถึงป้ายทะเบียนต่าง ๆ
 • การจ้างนักสืบ ไปสืบเกี่ยวกับ เรื่องของประวัติการทำงาน เพื่อตรวจเช็คว่า คน ๆ นั้นมีประวัติทางคดี หรือ เคยเกงหรือเปล่า ข้อมูลที่ได้ สามารถนำมาใช้ในองค์กร หรือคนใกล้ตัวได้ เพื่อเป็นแนวทางป้องกัน หรือ เฝ้าระวังบุคคลอันตราย
 • สืบหาหลักฐาน เพื่อขอในการฟ้องหย่า หรือเพื่อใช้เป็นหลักฐาน ในการฟ้อง ฟ้องคดีความต่าง ๆ
 • การจ้างนักสืบ เพื่อตามหาผู้ร้าย หรือผู้ต้องสงสัย ในคดีนั้น ๆ
 • การจ้างนักสืบ เพื่อตามาหาคนหาย
 • การจ้างสืบ เพื่อตามหาข้อมูลเท็จจริง

แต่หากท่าน เกิดความสงสัยว่า เราจะทำอย่างไร ให้นักสืบดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว บอกได้เลยว่า เรื่องแบบนี้ คงต้องพึ่งทางผู้ว่าจ้าง ด้วยเช่นเดียวกัน หากต้องการให้การสืบคดี เป็นไปอย่างรวดเร็วนั้น ผู้ว่าจ้างต้องปฏิบัติดังนี้

 1. ผู้ว่าจ้าง ต้องพร้อมที่จะเปิดเผยข้อมูล อันเป็นความลับ และเรื่องส่วนตัว
 2. ผู้ว่าจ้าง ต้องเตรียมข้อมูล ให้แน่ชัด หรือให้เหตุผลว่า ทำไมต้องจ้าง ให้สืบเรื่องราวนั้น ๆ เช่น นักสืบ ชู้สาว โดยฝ่ายภรรยา เป็นผู้ว่าจ้างให้นักสืบ ไปสืบสามี ผู้ที่เป็นภรรยา ต้องมีข้อมูลให้ว่า ทำไมต้องตามเรื่องนี้ สามีปฏิบัติตน แปลกไป หรือ มีพฤติกรรม ที่ไม่เหมือนเดิม เป็นต้น
 3. ต้องเตรียมข้อมูล เรื่อง สถานที่ ว่าจะให้ไปสืบที่ไหน อาจระบุเป็น เขตอำเภอ จังหวัด เป็นต้น และข้อมูลอื่น ๆ ที่นักสืบต้องการ

การคิดอัตราค่าบริการสำหรับงานนักสืบ

ส่วนใหญ่ การคิดค่าบริการ สำหรับการจ้างวานนักสืบ คิดได้ตามปัจจัย ดังต่อไปนี้

 • สถานที่ : ระยะทางกับราคาจ้าง ก็สำคัญ หากเป็นพื้นที่ไกลมาก นักสืบสามารถเรียกเก็บ ค่าบริการในราคาที่สูงได้
 • อาชีพของผู้ที่จะตามสืบ : ต้องพิจารณาว่า อาชีพของผู้ที่จะให้ตามสืบ เขาประกอบอาชีพอะไร และมีโอกาสมากเพียงใด ที่จะตามสืบโดยไม่ให้รู้ตัว
 • หลักฐานที่ต้องเก็บรวบรวม : รูปภาพ วีดีโอ เอกสาร ที่อยู่ หรือ สถานที่

ปัจจุบัน บริษัทนักสืบ ของเราเข้าใจดีว่า การสืบข้อมูลด้านต่าง ๆ มีความสำคัญ ในการใช้ชีวิตมาก หากใครที่ทำธุรกิจ แล้วไม่ได้มีการจ้างนักสืบ ไปเก็บข้อมูลคู่แข่ง มาให้ละเอียดก่อน ก็ไม่สามารถดำเนินธุรกิจ แข่งขันกับคนอื่น ๆ ได้ อย่างได้เปรียบ

รวมทั้งคนที่ ไม่สามารถรู้ได้ว่า สามีหรือภรรยา กำลังคิดนอกใจ ก็ไม่สามารถหาทางป้องกัน อาจทำให้ครอบครัว แตกหักได้ในอนาคต เช่นกัน ด้วยบริษัทนักสืบของเรา เข้าใจปัญหาตรงนี้ เป็นอย่างดี เราจึงพร้อม ที่จะทำงานตามสืบข้อมูล ให้กับคุณอย่างเต็มที่

โดยคุณสามารถ ฝากความเครียด ความกังวลใจ ไว้ที่เราทั้งหมดได้เลย เราจะติดตามเก็บข้อมูลสำคัญ ที่คุณต้องการ มาให้กับคุณทั้งหมด โดยที่คุณ ไม่ต้องไปเสี่ยง ทำงานด้วยตัวคุณเอง ขอให้คุณไว้วางใจเรา เพราะเรา จะทำงานให้คุณอย่างดีที่สุด โดยคุณแทบไม่ต้อง ออกแรงอะไรเลย รอรับผลการสืบ ของเราอยู่ที่บ้านได้เลย

, , ,

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *