ความคืบหน้า พบแล้วน้องจีน่า พาตัวส่งโรงพยาบาล ตรวจร่างกาย

ความคืบหน้า การค้นหาน้องจีน่า เด็กหญิงวัย 1 ขวบเศษ ที่หายออกจากบ้านไปนานเกือบ 4 วัน และทางเจ้าหน้าที่ต้องพากันระดมออกตามหา จนกระทั่งมาทราบในวันนี้ว่าได้ถูก นายเสี่ยว อายุ 44 ปี ชาวเมียนมา อุ้มลักพาตัวไปปล่อยหน้าถ้ำห่างจากบ้านประมาณ 3 กิโลเมตร

จนทำให้ชาวบ้าน และเจ้าหน้าที่ต้องเร่ง ปูพรมออกตามหา ภายในพื้นที่ ใกล้เคียงและภายในถ้ำดังกล่าว โดยมีความหวังว่าน้องจีน่าจะปลอดภัยและยังมีชีวิตอยู่ ตั้งแต่ในช่วงเช้าของวันนี้ (8 ก.ย.64)

จนกระทั่งต่อมาในข่วงเวลาประมาณ 11.40 น. ได้มีรายงานจากทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่แจ้งว่าได้พบตัวน้องจีน่าที่บริเวณกระท่อมชายป่า ซึ่งเป็นสวนข้าวโพด ห่างจากจุดที่ นายเสี่ยว อ้างว่าได้พาน้องมาทิ้งไว้ไม่ไกลมาก

โดยหลังจากพบตัวน้องจีน่า พบว่าน้องยังปลอดภัยดี แต่อยู่ในสภาพอิดโรย จากการที่ถูกทิ้งไว้ไม่ได้ทานอาหาร ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ต้องเร่งช่วยเหลือโดยการนำน้ำดื่มและอาหารให้ทาน ก่อนจะทำการ อุ้มเดินเท้า ออกมาจากจุดที่พบเจอ เพื่อพามายังหมู่บ้าน

พร้อมทั้งแจ้งกับทาง พ่อ-แม่ ของน้องจีน่า ที่หลังจากทราบข่าวต่างพากันดีใจ จนทางแม่ของน้องจีน่า แทบจะเป็นลมด้วยความดีใจ กับข่าวที่ได้ยิน พร้อมทั้งร้องไห้ออกมาและตั้งตารอที่จะได้เจอหน้าลูกสาวหลังหายไปเกือบ 4 วันอย่างใจจดใจจ่อท่ามกลางชาวบ้านจำนวนมากที่มาให้กำลังใจและแสดงความยินดีกับการค้นพบตัวน้องจีน่าในครั้งนี้

, , , , ,

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *