หนังใหม่น่าดู เรียงคิวเข้าโรงหนัง เดือนกันยายน ประจำปี 2021

หนังใหม่น่าดู เรียงคิวเข้าโรงหนัง เดือนกันยายน ประจำปี 2021 เนื่องด้วย สถานการณ์ โควิด-19 ในเมืองไทย ยังคงแพร่ระบาด อย่างต่อเนื่อง โรงหนังในบ้านเรา ต่างก็ปิด ให้บริการ มายาวนาน ต่อเนื่อง ย่างเข้าสู่เดือนที่ 4

ท่ามกลางความหวัง ว่าในเดือน กันยายน นี้ อาจจะกลับมาเปิด มอบความบันเทิง ให้คนไทยอีกครั้ง กับหนังชุดใหญ่ ที่ยังรอคิวฉาย อยู่เพียบ เราจึงได้ คัดสรร และเลือกโปรแกรมหนัง ที่น่าสนใจมา แนะนำกัน เป็นพิเศษ

ซึ่งจะเน้นย้ำว่า กำหนดฉาย อาจจะมีการ เปลี่ยนแปลง และเลื่อนฉาย ได้เสมอ ตามสถานการณ์ปัจจุบัน และตามความเหมาะสม ของผู้จัดจำหน่าย คุณสามารถ หาหนังดู รอโรงหนังเปิดได้ที่ ดูหนังออนไลน์

หนังใหม่น่าดู เรียงคิวเข้าโรงหนัง

The Conjuring : The Devil Made Me Do It
คนเรียกผี 3 มัจจุราชบงการ

นำแสดงโดย : แพทริก วิลสัน, เวรา ฟาร์มิกา

เรื่องราว อันน่าสลดใจ ในความหวาดกลัว , การฆาตกรรม และความชั่วร้าย (ปีศาจ) ที่พวกเขา ยังไม่เคยรู้จัก ที่จะสร้าง ประสบการณ์ หวาดผวา ให้กับ Ed และ Lorraine Warren ในการสืบสวน เรื่องราว เหนือธรรมชาติ หนึ่งในกรณี การเจอผี ที่น่าตื่นเต้น มากที่สุด ของครอบครัว Warren

เริ่มต้นจาก การต่อสู้ เพื่อวิญญาณ ของเด็กหนุ่ม คนหนึ่ง หลังจากนั้น เรื่องราว ก็ได้ดำเนิน เหนือความ คาดหมาย พาพวกเขา ไปเจอกับ สิ่งที่ไม่เคยเจอ มาก่อน ในชีวิต การไล่ผี และนี่คือ เหตุการณ์ ครั้งแรก ในประวัติศาสตร์ อเมริกา ที่ผู้ต้องสงสัย ในการฆาตกรรม อ้างว่า โดนปีศาจ ครอบงำ ในฐานะ ผู้ปกป้อง

Black Widow

นำแสดงโดย : สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน , ฟลอเรนซ์ ฟิวจ์ , ราเชล ไวสซ์

ภาพยนตร์ เรื่องนี้ มีเส้นเรื่อง เกิดขึ้น หลังจาก เหตุการณ์ ในภาพยนตร์ เรื่อง Captain America : Civil War เราได้เห็น นาตาชา ตัดสินใจเลือก ที่จะช่วยเหลือ กัปตันอเมริกา ในตอนท้าย ทำให้เธอ ต้องหลบหนี กลายเป็น อาชญากร ผู้ละเมิด สนธิสัญญา โซโคเวีย

โดยคนที่ เป็นหัวหอก ของการตามล่า ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็น นายพลรอสส์ คนเดิม ที่เสนอให้ มีสนธิสัญญา ให้เหล่าอเวนเจอร์ส อยู่ภายใต้ การควบคุม นี่จึงเป็น เหตุผลที่ทำ ให้เราได้เห็น ฉากการหลบหนี ของนาตาชา ที่เธอ ไม่สามารถ อาศัยอยู่ ในสหรัฐอเมริกา ได้อีกต่อไป

เธออาจจะหนี จากรัฐบาล สหรัฐฯ ไปได้ แต่ดูเหมือน เธอจะไม่สามารถ หนีจากอดีตได้ นาตาชา ถูกลอบโจมตี ซึ่งคนที่ ดักโจมตี เธอนั้น คือ วายร้ายปริศนา ที่ใช้ชื่อว่า ทาส์กมาสเตอร์ (Taskmaster)

Those Who Wish Me Dead
ใครสั่งเก็บตาย

นำแสดงโดย : แองเจลิน่า โจลี

เรื่องราวของ ฮันนาห์ (แองเจลีน่า โจลี่) เจ้าหน้าที่ ดับเพลิง สโมคจัมพ์เปอร์ หน่วยดับไฟป่า ทางอากาศ ที่ต้องทนทุกข์ อยู่กับ ความเจ็บปวด หลังล้มเหลว ในภารกิจ ช่วยผู้ประสบภัย เหตุไฟไหม้ กว่าสามชีวิต เมื่อได้พบกับ เด็กชาย วัย 12 ปี ที่ดูตื่นตระหนก และไม่มี ใครที่เขา สามารถพึ่งพา ได้เลย

Minamata
ภาพถ่ายโลกตะลึง

นำแสดงโดย : จอห์นนี่ เดปป์, บิลล์ ไนลีย์

หนังเล่าถึง ช่วงเวลาที่ ดับเบิลยู ยูจีน สมิธ (เดปป์) มีชื่อเสียงสูงสุด ที่กลับกลายเป็น คนสันโดษ ไร้การติดต่อ กับสังคม แต่กลับถูกส่ง ไปยังมินามาตะ เมืองชายฝั่งทะเล ของญี่ปุ่น ซึ่งถูกทำลาย ด้วยพิษ ของสารปรอท ที่มาจาก ความประมาท เลินเล่อ ทางอุตสาหกรรม

สมิธ แทรกตัว เข้าไป อยู่ร่วมกับ ชุมชน และบันทึก ความพยายาม ของชาวบ้าน ในการอยู่รอด ร่วมกับ โรคมินามาตะ การรณรงค์ เพื่อให้บริษัท และรัฐบาล ญี่ปุ่นรับรู้ถึง ชะตากรรม ของพวกเขา จึงเริ่มต้นขึ้น ผ่านกล้องคู่ใจ กับภาพถ่าย ของสมิธ จนก่อเกิด เป็นเรื่องราว ที่เปลี่ยนชีวิต ของเขา ไปโดยสิ้นเชิง

The United States vs. Billie Holiday
บิลลี ฮอลลิเดย์ เสียงเพลงสู้อเมริกา

นำแสดงโดย : แอนดร้า เดย์

ผลงานดราม่า ชีวประวัติของ บิลลี ฮอลิเดย์ สุดยอดศิลปินแจ๊สผิวสีชาวอเมริกันผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล สร้างโดยดัดแปลงจากหนังสือ Chasing the Scream: The First and Last Days of the War on Drugs

เขียนโดย โยฮันน์ ฮารีย์ พร้อมพาผู้ชมสำรวจลงถึงเบื้องลึกแห่งความขัดแย้งที่ทำให้เธอตกเป็นเป้าหมายการสอบสวนของรัฐบาลกลางสหรัฐในกรณีของยาเสพติดในช่วงปี 1940s รวมทั้งที่มาที่ไปของเพลงในตำนานอย่าง Strange Fruit รวมถึงบาดแผลในใจของสุดยอดศิลปินแจ๊สหญิงผู้เป็นตำนาน

, , ,

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *