หนังใหม่น่าดู ประจำเดือนกันยายน 2021 เรียงคิวเข้าโรงหนัง

หนังใหม่น่าดู ประจำเดือนกันยายน 2021 เรียงคิวเข้าโรงหนัง เนื่องด้วย สถานการณ์โควิด – 19 ในเมืองไทย ยังคงแพร่ระบาด อย่างต่อเนื่อง โรงภาพยนตร์ ในบ้านเราก็ปิดให้บริการ ต่อเนื่องย่างเข้าสู่เดือนที่ 4 ท่ามกลางความหวัง ว่าในเดือนกันยายน ที่จะถึงนี้ อาจจะกลับมาเปิด มอบความบันเทิง ให้คนไทยอีกครั้ง กับกองทัพหนังชุดใหญ่ ที่ยังรอคิวฉายอยู่เพียบ

เราจึงได้คัดเลือก โปรแกรมหนัง ที่น่าสนใจ มาแนะนำ เป็นพิเศษ ซึ่งจะเน้นย้ำว่า กำหนดฉาย อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง และเลื่อนฉายได้เสมอ ตามสถานการณ์ปัจจุบัน และตามความเหมาะสม ของผู้จัดจำหน่าย เรื่องไหนสมควร เสียเงินตีตั๋วดูกันบ้าง ดูหนังออนไลน์ hd

หนังใหม่น่าดู ประจำเดือนกันยายน 2021

  • The Suicide Squad

ยินดีต้อนรับสู่นรก หรือเรียกอีกชื่อว่า เบลรีฟ คุกที่มี อัตราการตาย ของนักโทษสูงที่สุดใน สหรัฐ แห่ง อเมริกา ที่ ๆ สุดยอดวายร้าย ถูกคุมขังเอาไว้ และพวกมันก็พยายาม ทำทุกอย่าง เพื่อจะออกมาให้ได้ แม้ว่าจะต้อง เข้าร่วมหน่วยงานลับสุดยอด

หน่วยที่ซ่อนไว้ ในเงามืดอย่าง Task Force X เพื่อปฏิบัติ ภารกิจที่ไม่ทำก็ตาย รวบรวมเอา เหล่าวายร้ายทั้ง Bloodsport, Peacemaker, Captain Boomerang, Ratcatcher 2, Savant, King Shark, Blackguard, Javelin และยัยโรคจิต ที่ทุกคนชื่นชอบ ฮาร์ลีย์ ควินน์

หลังจากนั้น ก็โยนอาวุธ ให้พวกมัน โยนพวกมัน ลงไปบนเกาะ ของอาชญากรสุดชั่วร้าย Corto Maltese เดินฝ่าเข้าไปในป่า ที่เต็มไปด้วยศัตรู รายล้อม ด้วยกองกำลังในทุก ๆ พุ่มไม้ ทีมวายร้ายนี้ จะต้องเข้าไปค้นหา และสังหารเป้าหมาย

คุมโดยผู้พัน ริก แฟล็ค ให้พวกมัน ยังอยู่กับร่องกับรอย โดย Amanda Waller เจ้าหน้าที่ผู้คุมของ Task Force X จะคอยจับตาดู พวกมันในทุกย่างก้าว และถ้าพวกมัน ก้าวผิดเพียงก้าวเดียว พวกมันก็ตาย (ไม่ว่าจะด้วยฝีมือของศัตรู , ฝีมือของเพื่อนร่วมทีม หรือตายด้วยมือของ อแมนด้า วอลเลอร์เอง)

  • The Conjuring: The Devil Made Me Do It คนเรียกผี 3: มัจจุราชบงการ

เรื่องราวอันน่าสลดใจ ในความหวาดกลัว , การฆาตกรรม และความชั่วร้าย (ปีศาจ) ที่พวกเขา ยังไม่เคยรู้จัก ที่จะสร้างประสบการณ์ หวาดผวาให้กับ Ed และ Lorraine Warren ในการสืบสวน เรื่องราวเหนือธรรมชาติ หนึ่งในกรณี การเจอผี ที่น่าตื่นเต้น มากที่สุด ของครอบครัว Warren

เริ่มต้นจาก การต่อสู้ เพื่อวิญญาณ ของเด็กหนุ่มคนหนึ่ง หลังจากนั้น เรื่องราวก็ได้ดำเนิน เหนือความคาดหมาย พาพวกเขา ไปเจอกับสิ่งที่ ไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิต การไล่ผี และนี่คือ เหตุการณ์ครั้งแรก ในประวัติศาสตร์ อเมริกา ที่ผู้ต้องสงสัย ในการฆาตกรรม อ้างว่าโดนปีศาจครอบงำ ในฐานะผู้ปกป้อง

  • Black Widow

ภาพยนตร์เรื่องนี้ มีเส้นเรื่อง เกิดขึ้น หลังจาก เหตุการณ์ ในภาพยนตร์เรื่อง Captain America: Civil War เราได้เห็นนาตาชา ตัดสินใจเลือกที่จะช่วยเหลือ กัปตันอเมริกา ในตอนท้าย ทำให้เธอ ต้องหลบหนี กลายเป็นอาชญากร ผู้ละเมิดสนธิสัญญา โซโคเวีย

โดยคนที่เป็น หัวหอกของการตามล่านี้ ก็ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นนายพลรอสส์ คนเดิม กับที่เสนอให้มีสนธิสัญญา ให้เหล่าอเวนเจอร์ส อยู่ภายใต้ การควบคุม นี่จึงเป็นเหตุผล ที่ทำให้เรา ได้เห็นฉาก การหลบหนี ของนาตาชา

ที่เธอไม่สามารถ อาศัยอยู่ ในสหรัฐอเมริกา ได้อีกต่อไป เธออาจจะหนี จากรัฐบาลสหรัฐฯ ไปได้ แต่ดูเหมือนเธอ จะไม่สามารถ หนีจากอดีตได้ นาตาชา ถูกลอบโจมตี ซึ่งคนที่ดักโจมตีเธอ นั้นคือ วายร้ายปริศนา ที่ใช้ชื่อว่า ทาส์กมาสเตอร์ (Taskmaster)

  • Jungle Cruise ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์

เมื่อลงเรือแล้ว คุณต้องเดินหน้าต่อ เท่านั้น มาร่วมล่องเรือผจญภัย ตามล่าขุมทรัพย์ ไปพร้อมกับ เดอะร็อค และเอมิลี่ บลันท์ ใน Disney’s Jungle Cruise ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์

มาลงเรือเดียวกับ เดอะร็อค และเอมิลี่ บลันท์ เพื่อพบกับ การผจญภัย สุดยิ่งใหญ่ใน Disney’s Jungle Cruise ที่จะพาคุณ ไปเยือนอะเมซอน นำทีมโดย กัปตันแฟรงค์ วูฟ ผู้ปราดเปรื่อง และ ดร. ลิลี่ ฮัฟตัน นักสำรวจผู้กล้าหาญ

ลิลี่เดินทางจาก ลอนดอน สู่ป่าอะเมซอน พร้อมทั้งว่าจ้างแฟรงค์ ให้เป็นผู้นำทางในการล่องแม่น้ำ โดยเรือคู่ใจของเขา La Quila ที่แม้สภาพ จะโคลงเคลงแต่ก็ยังดูดี ลิลี่มีความมุ่งมั่น ที่จะตามหาต้นไม้ ในตำนาน ที่มีความสามารถ ในการรักษา

เพื่อนำพลังนี้ มาใช้พัฒนาการแพทย์ ในการผจญภัยครั้งนี้ ทั้งสองจะต้องเผชิญกับอันตราย ที่ไม่คาดฝัน จากสิ่งลี้ลับ เหนือธรรมชาติ และสิ่งล่อลวง อันสวยงามในป่านี้ แต่ยิ่งเข้าใกล้ ความลับของต้นไม้ ในตำนานเท่าไหร่ ทั้งลิลี่และแฟรงค์ ต่างวางเงินเดิมพัน สูงขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมกับชะตา ของมนุษย์ ที่อาจจะสั่นคลอน

, , ,

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *