มาสร้างสีสัน และเสียงฮา ไปกับหนังบู๊สุดมันส์ ของ เฉินหลง

มาสร้างสีสัน และเสียงฮา ไปกับหนังบู๊สุดมันส์ ของ เฉินหลง ซุปเปอร์สตาร์ รุ่นใหญ่ ขวัญใจคอหนัง แอคชั่น ฮ่องกง ที่สร้างผลงาน ภาพยนตร์ มาเกินร้อยเรื่องแล้ว วันนี้เราเลยคัดมา เรื่องเด็ด ๆ มาให้แฟน ๆ ได้รับชมกัน ต้องบอกว่า สนุก มันส์ ฮาแทบทุกเรื่อง มาตามไปดูกันเลย ดูหนังออนไลน์

Let’s create colors and laughter with the most fun action movie of Jackie Chan, a big superstar, a favorite of Hong Kong action movie fans who have created more than a hundred movies already.

Today we have selected some cool stories for the fans to see. I must say that it’s fun, fun, and almost every story. Let’s go and see.

  • เอไกหว่า (Project A)

Project A หรือ เอไกหว่า หนังสุดมันส์ ที่เป็นจุดเริ่มต้น ของ 3 พี่น้องร่วมสาบาน คือ เฉินหลง , หงจินเป่า และ หยวนเปียว เรื่องราวของ อาหม่า ตำรวจน้ำ ผู้ต้องการ ปราบโจรสลัด ที่ออกอาละวาดหนัก

ความมันส์ ในฉากแอคชั่น ปนอารมณ์ขัน ตามสไตล์ เฉินหลง ทำให้หนังเรื่องนี้ ได้รับกระแสตอบรับดีมาก ในเรื่อง มีฉากที่เฉินหลง ต้องห้อยอยู่ บนหอนาฬิกายักษ์ กลายเป็นฉาก ลุ้นระทึก ที่น่าจดจำ มาถึงทุกวันนี้

  • ไอ้มังกรหมัดสิงโต (The Young Master)

The Young Master หรือ ไอ้มังกร หมัดสิงโต เรียกว่าเป็น หนังแอคชั่น เรื่องแรก ของเฉินหลง ที่สามารถทำรายได้ 10 ล้านเหรียญฮ่องกง เรื่องราวของไอ้หนุ่มกังฟู อาหลง (เฉินหลง) ที่มีศิษย์พี่ ร่วมสำนัก ที่หลงเดินทางผิด และก่อเรื่อง ฆ่าคน ก่อนจะหลบหนีไป

อาหลง จึงออกไปตามหา ศิษย์พี่ ให้เขา สำนึกผิด และกลับมา ขอขมาอาจารย์ ในเรื่องมีฉาก แอคชั่นเด่น ๆ แบบที่หา ที่ไหนไม่ได้ มากมาย ตั้งแต่ฉากเปิดเรื่อง โชว์เชิดสิงโต ฉากที่เฉินหลง ใช้พัดจีน ขนาดยักษ์ สู้กับศัตรู ฉากดวลเก้าอี้ อาวุธพิศดาร กับหยวนเปียว ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ กลายเป็นหนังแอคชั่น กังฟูสุดคลาสสิค ไปเลยทีเดียว

  • ไอ้หนุ่มหมัดฮา

ภาพยนตร์เรื่องแรก ที่เฉินหลง มาเป็นนักแสดงนำ และกำกับเอง ซึ่งหนังเรื่องนี้ ก็ประสบความสำเร็จ และได้รับการ กล่าวขวัญมากมาย เฉินหลง รับบท อาหลุง ไอ้หนุ่มกังฟู ผีมือเยี่ยมที่วัน ๆ เอาแต่เที่ยวเตร่ และหาเรื่อง ต่อสู้ไปทั่ว

แต่ต่อมา ปู่ของเขา ถูกนายพล ใจโฉดสังหาร อย่างโหดเหี้ยม เขาจึงสาบานว่า จะแก้แค้น และกลับไปฝึกฝนฝีมือ ควบคู่ไปกับ การควบคุมอารมณ์ เพื่อเปลี่ยนตัวเอง เป็นอาหลุง คนใหม่ และกลับมาลากตัว คนชั่วไปรับโทษ

  • วิ่งสู้ฟัด

ผลงานภาพยนตร์แอคชั่น ระดับมาสเตอร์พีซ ที่โด่งดัง ไปทั่วโลก เรื่องราวของตำรวจหนุ่ม ผู้มีนิสัย มุทะลุ บ้าระห่ำ ยอมเอาชีวิต เข้าแลก เพื่อพิทักษ์ กฏหมายและความยุติธรรม มีฉากแอคชั่นเด็ด ๆ ในห้างสรรพสินค้า

รวมถึง ฉากเสี่ยงตาย ที่เฉินหลง ต้องรูดลงจาก เสาไฟฟ้า เป็นหนังแอคชั่น ที่ทำให้เฉินหลง ได้รับรางวัล ม้าทองคำถึง 2 รางวัล คือ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และ ออกแบบ ฉากต่อสู้ ยอดเยี่ยม และกลายเป็น แอคชั่นสตาร์ ที่โด่งดัง ไปทั่วโลก

  • ฟัดข้ามโลก (Armour of God)

ฟัดข้ามโลก – Armour of God ภาพยนตร์ ที่ทุ่มทุน สร้างมหาศาล ยกกองกัน ไปถ่ายทำถึง หลายประเทศ ในยุโรป เป็นหนังผจญภัย สุดมันส์แนวอินเดียนน่า โจนส์ แบบฉบับเอเชีย กล่าวถึง นักล่าขุมทรัพย์ จอมผจญภัย ที่มีนามว่าแจ็คกี้

เจ้าของฉายา เหยี่ยวเอเชีย กับการตามล่า ขุมทรัพย์ อาวุธศักดิ์สิทธิ์ ตัวหนังประสบความสำเร็จมาก และมีภาคต่ออีก 2 ภาค คือ ใหญ่สั่งมาเกิด 2 อินทรีทะเลทราย และ ใหญ่สั่งมาเกิด 3 หรือ วิ่ง ปล้น ฟัด

, , ,

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *