แนะนำ หนังผีไทยตลก เรื่องไหนสนุก หลอนขนหัวลุก ปนฮาท้องแข็ง

แนะนำ หนังผีไทยตลก เรื่องไหนสนุก หลอนขนหัวลุก ปนฮาท้องแข็ง ที่คุณไม่ควรพลาด สำหรับหนังผีไทยตลก ที่เราได้รวบรวม มาในวันนี้ บอกเลยว่า ดูแก้เหงาก็ได้ ดูคลายเครียดก็ดี ดูกับเพื่อน และครอบครัว ก็ยิ่งสนุก เพราะเราได้คัดสรร มาแต่หนังยอดนิยม ได้รับเสียงตอบรับ เป็นเสียงเดียวกัน ว่าสนุก ไม่ควรพลาด ซึ่งจะมีเรื่องไหนบ้างนั้น เราไปดูกันได้เลย ดูหนังออนไลน์

  • มอ 6/5 ปากหมาท้าผี

แก๊งเด็กสุดเกรียน เข้าไปลองของ ในตึกแดง สุดเฮี้ยนในตำนาน หนังผีตลก อีกเรื่อง จากผู้กำกับ ชื่อดัง พจน์ อานนท์ ที่กำกับหนังผีตลก ขึ้นแท่นอย่าง หอแต๋วแตก มาแล้ว โดยสำหรับเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ แก๊งเด็กวัยรุ่น กลุ่มหนึ่ง ที่พากันไปลองของที่ “ตึกแดง”

ซึ่งถูกปิดร้าง เนื่องจากมีเหตุการณ์ เด็กรักเรียนฆ่าตัวตาย ทำให้พวกเขา ต้องเจอกับ ทั้งวิญญาณเด็กนักเรียน และวิญญาณ ครูสุดเฮี้ยน โดยความสนุก ของเรื่องนี้อยู่ที่ ตัวละครหลัก นั่นคือ แก๊งนักเรียนชาย สุดเกรียน ที่มาสร้างสีสัน ทั้งความป่วน และความฮา อย่างไม่มีหยุด สำหรับผู้ที่ชอบหนังผีตลก ที่เนื้อเรื่องไม่ซับซ้อน เน้นความฮา ของบทพูดตัวละคร ขอแนะนำเรื่องนี้

  • เปรมิกาป่าราบ

เมื่อเปรมิกา ต้องค้นหา นักร้องเสียงเพี้ยน ที่ฆ่าเธอ จนต้องเผ่นป่าราบ เมื่อเปรมิกา หญิงสาว ผู้เป็นเหยื่อ คดีฆ่าหั่นศพ ได้ถูกปลุกให้ตื่นขึ้น ณ รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ที่เธอถูกฆ่าตาย ด้วยฝีมือของใครบางคน ที่ได้เสียบปลั๊กตู้คาราโอเกะ ที่ขังวิญญาณของเธอไว้

ปฏิบัติการ ตามล่าหา ฆาตกรเสียงเพี้ยน ที่ฆ่าเธอ จึงเริ่มขึ้น ใครที่ร้องเพลงเพี้ยน ต้องโดนเธอ ตามล่าทั้งหมด ซึ่งหนังเรื่องนี้ จะทำให้คุณ ทั้งระทึก และตลก ไปกับการหนี แบบไม่คิดชีวิต และสกิลการร้องเพลง ขั้นเทพของ เหล่าแขก ที่มาพักเพื่อเอาตัวรอด

นอกจากนี้ หนังยังได้เล่าเรื่อง ภูมิหลังของตัวละคร แต่ละตัวด้วย เรียกได้ว่า ฉากตลกก็ขำจนน้ำตาเล็ด ฉากดราม่า ก็เรียกน้ำตา จนหยุดไม่อยู่

  • โกยเถอะโยม

เรื่องราววุ่น ๆ จากความซุกซน ของผีเด็ก จนพระ ต้องโกยเถอะโยม โกยเถอะโยมเป็นหนังที่ตลก ชื่อดังอย่าง จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก ได้เขียนบท กำกับภาพยนต์ และแสดงด้วยตัวเอง จึงการันตี ได้ถึงความฮา แบบฉุดไม่อยู่ ซึ่งสำหรับเรื่องนี้ เป็นเรื่องของ ผีเด็ก (พี มกจ๊ก) ที่ตายจากการทำแท้ง

และต้องการ ตามหาพ่อแม่ ที่แท้จริง ของตัวเอง แต่ด้วยความเหงา จึงทำให้เขา ออกมาป่วน ชาวบ้าน จนชาวบ้าน ต้องร่วมมือกัน เพื่อหาวิธี รับมือกับ ความซุกซน ของเขาให้ได้

นอกจากนี้ เรื่องนี้ ยังแฝงข้อคิด เรื่องปัญหา การทำแท้ง ไว้อีกด้วย หากอยากรู้ว่าผีน้อย จะป่วนสักแค่ไหน แล้วชาวบ้าน จะเอาตัวรอด อย่างไร หาคำตอบได้ จากในเรื่องเลย

แนะนำ หนังผีไทยตลก

  • พี่นาค 2

จากอาถรรพ์ ห้ามบวช สู่อาถรรพ์ ห้ามสึก พวกเขาจะล้างคำสาป ได้ไหม จากอาถรรพ์ ห้ามบวช ในภาคแรก มาภาคนี้ ก็สานต่อ ความหลอน และความฮา อย่างต่อเนื่อง โดยตัวเอก เพื่อนซี้อย่างบอลลูน (วิทวัส รัตนบุญบารมี) และเฟิร์ส (ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์)

ต้องมาเจอกับ คำสาปห้ามสึก ที่ทำให้ทั้ง 2 คน เจอกับสภาพร่อแร่ ปางตายหลังจากแอบสึก และหนีไปอย่างลับ ๆ บอลลูน และเฟิร์ส จะเอาตัวรอดอย่างไร และผีพี่นาคคนที่ 2 คือใคร ต้องตามไปดู ในเรื่องให้ได้

แต่บอกได้เลยว่า ภาคนี้ มีการเพิ่มเนื้อหา เกี่ยวกับตัวละคร แต่ละตัวมากขึ้น ทั้งยังมีตัวละครใหม่ อย่างไอดอลหนุ่ม “โทมินจุน” (พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร) ออกมาเพิ่มอรรถรสอีกด้วย

  • สาระแนสิบล้อ

การเดินทางของ ก๊วนสิบล้อ กับเรื่องลี้ลับ ที่พวกเขาเจอ ตลอดทาง เอก (มาริโอ้ เมาเร่อ) ถูกพ่อส่งตัว มาฝึกวิถีความเป็นชาย กับน้าเช (เปิ้ล นาคร) ผู้มีอาชีพขับรถสิบล้อ และมีลูกน้องคืออู๊ด (เสนาหอย) กับแอ๊ด (โก๊ะตี๋) ตัวป่วนประจำรถ

ซึ่งในบททดสอบ แห่งความเป็นชายนี้ เอกก็ได้พบเจอ ทั้งผี และเรื่องลี้ลับ อย่างไม่หยุดหย่อน รวมทั้งได้เจอ กับบีบี (อร พัทธ์ธีรา) รักแรกของเขา ซึ่งเธอมีความลับบางอย่าง ที่ไม่อาจบอกได้ซ่อนอยู่

โดยเรื่องนี้ อัดแน่นไปด้วย มุกตลก ทุกแบบ ทุกแนว ที่จะทำให้คุณ ฮาถึงใจจนหยุดขำไม่ได้ เรียกได้ว่า เป็นหนังที่ปมเรื่อง ไม่ซับซ้อน เข้าใจง่าย มุกตลกจัดเต็ม ฮาถึงใจ

  • หอแต๋วแตกแหวกชิมิ

การรวมกัน ของตลกแนวหน้า ส่งต่อความตลก แบบหอแต๋วแตก แม้จะไม่เคยดูหนังผีตลก มาก่อน แต่หลาย ๆ คนคงเคยได้ยินชื่อ “หอแต๋วแตก” ผ่านหูมาบ้าง ใช่ไหม สำหรับภาคนี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ สาวประเภทสอง สามพี่น้อง เจ๊แต๋ว (จาตุรงค์ พลบูรณ์) , เจ๊การ์ตูน (ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์) , มดดำ (เอกชัย ศรีวิชัย) และแพนเค้ก (โก๊ะตี๋ อารามบอย) ผีสาวเพื่อนซี้

ได้รับจดหมาย ขอร้องให้ไปช่วย บริหารหอพักชาย แห่งหนึ่ง ที่มีความลับซ่อนอยู่ พวกเธอจึงต้อง ร่วมมือกัน สืบหาความจริง ซึ่งจุดเด่นของภาคนี้ คือ มุกตลกที่ตัวละครเอก พากันปล่อย กันออกมาแบบ ไม่หยุดหย่อน การหนีผี ในแบบฉบับ หอแต๋วแตก รวมทั้ง ความสวยงาม อลังการ ของฉาก และชุด ที่จัดเต็มยิ่งกว่าภาค 1 และ 2

  • มหาลัยเที่ยงคืน

เพราะสอบตก พวกเขาจึงต้อง ไปเรียนซ่อม ในห้องเรียนสำหรับผี เพราะสอบตกจนได้ F มาหนึ่งตัว ในวิชาภาษาอังกฤษ สตาร์ (ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์) และเพื่อนร่วมชั้นเรียนอีก 4 คน จึงต้องไปนั่งเรียน ในห้องเรียน ที่เปิดมาเพื่อ ให้วิญญาณ ที่ตายไปก่อน เรียนจบได้เรียนต่อ

โดยมีข้อแม้ว่า พวกเขาต้อง ออกจากห้องเรียนนี้ ก่อนเที่ยงคืน เพราะเหล่าวิญญาณ จะมาเรียนแทน แต่กลับมีคนอยากลองของ จนเจอดี ซึ่งในความหลอน ก็ซ่อนทั้งความตลก จากตัวละคร ผีที่โผล่มา แบบคาดไม่ถึง มิตรภาพระหว่างเพื่อน มิตรภาพระหว่างคนกับผี

รวมถึง ปมความหลอน ที่ซ่อนอยู่ ในห้องเรียนห้องนี้ หากคุณอยากรู้ว่า คืออะไร ขอแนะนำ ให้เก็บเรื่องนี้ ไว้เป็นหนึ่งในลิสต์ สำหรับดูในวันหยุด

, , ,

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *