หนังตลก น่าดู ถึงผ่านมาหลายปียังคงน่าดูเหมือนเดิม ยิ่งดู..ยิ่งฮา

หนังตลก ตอนนี้หลาย ๆ คน คงจะหยุด อยู่บ้าน เนื่องด้วย สถานการณ์ การแพร่ระบาด ของ โควิด-19 ทั้งทำงาน อยู่ที่บ้าน เรียนออนไลน์ เราจึงมีวิธี คลายเครียด กับการ ดู หนังตลก ที่มีหลากหลาย ทั้ง หนังตลกไทย , หนังตลกผี เรียกว่า ดูกันให้หายเครียด กันไปข้างหนึ่ง ยิ่งดู..ยิ่งฮา มาดูกันความฮานี้ จะตรงใจ ใครบ้างหรือเปล่า ดูหนังออนไลน์

พี่มากพระโขนง

แน่นอนว่า หนังเรื่อง พี่มากพระโขนง แม้จะไม่ใช่ หนังตลก 2021 ก็ตาม แต่ในช่วงเครียด ๆ อย่างนี้ ต้องมีชื่อ ของหนังเรื่องนี้ ที่ให้ความบันเทิง และคลายเครียด รวมอยู่ด้วย เพราะไม่ว่า จะดูกี่ครั้ง ก็เรียก เสียงหัวเราะ ได้แทบทุกคน โดยเป็นการนำ

เอาตำนาน “แม่นากพระโขนง” มาตีความใหม่ ในมุมมองของ “พี่มาก” (มาริโอ้) และเพื่อนสนิท สุดฮาทั้ง 4 คน อย่าง เอ , เต๋อ , ชิน และเผือก ที่กลับมาจาก การรบด้วยกัน เพื่อมาพบ กับเมียรักอย่าง “แม่นาก” (ใหม่ – ดาวิกา) ที่กลายเป็น ผีไปซะแล้ว แถมยัง ออกอาละวาด จนชาวบ้าน กลัวกันทั้งบาง

นักแสดง

 1. มาริโอ้ เมาเร่อ รับบท พี่มาก (พี่มาร์ค)
 2. ดาวิกา โฮร์เน่ รับบท แม่นาก
 3. กันตพัฒน์ สีดา รับบท เอ
 4. ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์ รับบท เต๋อ
 5. อัฒรุต คงราศรี รับบท ชิน
 6. พงศธร จงวิลาส รับบท เผือก

หนังตลก น่าดู

Friend Zone

ยังคงอยู่กันที่ หนังตลกไทย ฟิลกู๊ดอย่าง Friend Zone ระวัง…สิ้นสุดทางเพื่อน ที่แม้ว่า เรื่องนี้ จะเป็นแนวโรแมนติก – คอมเมดี้ ก็ตาม แต่เชื่อ ขนมกินได้กับมุกตลก ที่สอดแทรก เข้ามานั้น ทำเอาหลาย ๆ คน ขำ และยิ้มไปตาม ๆ กัน
กับความน่ารัก ของเพื่อน ที่คิดไม่ซื่อ และอยากเป็น มากกว่าเพื่อน โดยเป็นเรื่องราว ของ “ปาล์ม” (นาย – ณภัทร) ที่คิดไป มากกว่าเพื่อน และกลายเป็น หนึ่งคนที่ ติดอยู่ใน FRIEND ZONE ของ “กิ๊ง” (ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก) เพื่อนสนิท ที่คบ กันมานาน 10 ปี

จน “ปาล์ม” พยายาม ก้าวข้าม ผ่านโซนนั้น แต่ไม่สำเร็จ จน “กิ๊ง” มีปัญหากับ “พี่เท็ด” (เจสัน ยัง) แฟนคนปัจจุบัน และเอ่ยปากกับ “ปาล์ม” ถึงเรื่องการคบกัน และเขารู้ว่า นี่คือ โอกาสสำคัญ แต่เขา ก็ไม่รู้ว่าตอนจบ จะได้เริ่มต้น การเป็นแฟน หรือสิ้นสุด ทางเพื่อนกันแน่

นักแสดง

 1. ณภัทร เสียงสมบุญ รับบท ปาล์ม
 2. พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ รับบท กิ๊ง
 3. เจสัน ยัง รับบท เท็ด
 4. เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี รับบท หนุ่มลูกครึ่ง
 5. ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ รับบท หนุ่มแว่น
 6. สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ รับบท หนุ่มตี๋

Kung Fu Hustle

Kung Fu Hustle ชื่อไทย “คนเล็กหมัดเทวดา” ต้องบอกว่า เป็นหนังอีกเรื่องของ “โจว ซิงฉือ” ที่คนไทย รู้จักกัน เป็นอย่างดี และถือว่าเป็น หนังจีน ในตำนาน ที่เรียกเสียงฮา ได้จากท่าทาง การต่อสู้ ที่สุดแสน จะเหลือเชื่อ

รวมถึง เทคนิคพิเศษ ในหนังเรื่องนี้ ที่ดูคล้ายเป็น การ์ตูนหน่อย ๆ ด้วย เลยทำให้หลายคน ติดอกติดใจ และยกเรื่องนี้ ขึ้นหิ้งว่าเป็น หนังตลกน่าดู อีกเรื่อง เป็นเรื่องราว ในช่วงที่มีแก๊ง อันธพาล ขวานซิ่งครองเมือง และได้เข้าไป ก่อกวน ในย่านที่เรียกว่า ตรอกเล้าหมู

แต่ไม่สำเร็จ เพราะมีเหล่า จอมยุทธ หลบซ่อนอยู่ หลายคน ในเวลาต่อมา “ซิง” (โจว ซิงฉือ) โจรไร้ฝีมือ ที่ได้เข้ามาก่อกวน ยังตรอกหมู และคิดว่า ตัวเองมีวิทยายุทธ เพราะได้ซื้อ หนังสือ กำลังภายใน จากชายแปลกหน้า คนหนึ่ง ในราคา 10 ดอลลาร์ หลังจากนั้น เขาได้เข้าไป เป็นสมาชิก แก๊งขวาน ซิ่งในที่สุด แต่เกิดการหักหลังกันขึ้น

นักแสดง

1.โจว ซิงฉือ รับบท ซิง

 1. หยวน หัว รับบท เฮียแหลม
 2. หยวน ชิว รับบท เจ๊สี่
 3. เฉิน กั๋วคุน รับบท พี่แซม หัวหน้าแก๊งขวานซิ่ง
 4. เหลียง เสี่ยวหลง รับบท เทพเมฆาอัคคี
 5. จ้าว จื้อหลิง รับบท แนนซี่

Jojo Rabbit

Jojo Rabbit ชื่อไทย “ต่ายน้อยโจโจ้” หนังตลกร้าย ที่เสียดสี ภาวะสงครามครั้งที่ 2 โดยดัดแปลง มาจากนิยายชื่อ Caging Skies ของ คริสติน ลูเน็นส์ แม้หนังเรื่องนี้ จะไม่ได้โหดเหี้ยม หรือหนักหน่วง ในเรื่องสงคราม ก็ตาม

เรียกว่า ฉีกแนว ไปจากที่หลาย ๆ คนคิดไว้ แต่ในเรื่อง จะมีการสอดแทรก ความสนุก ชวนฮา ของท่านผู้นำ รวมถึงบทบาท ของสาวเจ้าเสน่ห์ “สการ์เล็ตต์” กับบท “โรซี่” แม่ที่คอยปกป้อง ลูกชาย ที่หลายคนดูแล้ว ต้องหลงรัก ในความเก๋ ๆ ความมั่นไม่แคร์ สิ่งใดทั้งสิ้น ของเธอคนนี้

เป็นเรื่องของเด็กชายชื่อ “โยฮันเนส โจโจ้ เบตซเลอร์” (โรมัน กริฟฟิน เดวิส) ที่ใช้ชีวิตอยู่กับ แม่ (สการ์เล็ตต์) เข้าร่วมแคมป์ เยาวชนฮิตเลอร์ ที่ถูกฝังหัวให้ เกลียดชาวยิว แต่เด็กน้อย คนนี้ กลับมีเพื่อน ในจินตนาการ เป็นฮิตเลอร์ และยังค้นพบอีกว่า แม่ของเขา ได้ซุกซ่อน เด็กผู้หญิงชาวยิว ไว้ในบ้าน ทั้ง ๆ ที่เป็นพวกต่อต้านนาซี

นักแสดง

 1. ไทกา เดวิด ไวทีที
, , ,

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *