แนะนำ หนังแฟนตาซี เวทมนตร์ พระเอกหล่อ ไม่ควรพลาด

เราจะมาแนะนำ หนังแฟนตาซี เวทมนตร์ พระเอกหล่อ หนังที่คุณ ไม่ควรพลาด ต้องมาชม ให้ได้ซักครั้ง มาดูกันว่า มีหนังเรื่องอะไรบ้าง ที่ควรค่าแก่การดู หนังแฟนตาซี ภาพยนตร์ ที่มีฉากตื่นตา ตื่นใจ พร้อมฉากที่ตื่นเต้น กับสิ่งแปลกใหม่ ด้วยตัวละคร และเนื้อเรื่อง ที่แตกต่างหลายมุม ทั้งยังให้ความสนุกสนาน ความลึกลับ จนไม่ควรพลาด ในทุก ๆ วินาที ดูหนังออนไลน์

หนังแฟนตาซี เวทมนตร์ พระเอกหล่อ

Glass (2019)

นักแสดงนำ: James McAvoy , Bruce Willis , Samuel L. Jackson
IMDb: 6.7/10

หนังแฟนตาซี ภาพยนตร์แนวแอคชั่น ทริลเลอร์สยองขวัญ เรื่องนี้เล่าถึง ซูเปอร์ฮีโร่ จากประเทศสหรัฐอเมริกา มีกำหนดออกฉาย ปี 2562 เป็นผลงาน การเขียนบท กำกับ และร่วมอำนวยการสร้าง ของ เอ็ม ไนท์ ชยามาลาน เป็นภาพยนตร์ลำดับที่สาม และเป็นภาคสุดท้าย ในไตรภาค ภาพยนตร์ ชุดรถไฟ สายตะวันออก 177

ซึ่งประกอบด้วย เฉียด ชะตาสยอง 2543 และ สปลิท จิตหลุดโลก 2559 นำแสดงโดย บรูซ วิลลิส และ ซามูเอล แอล แจ็กสัน กลับมารับบทเดิมจาก เฉียด…ชะตาสยอง และ เจมส์ แม็กอะวอย ร่วมกับ อันยา เทย์เลอร์ – จอย กลับมารับบทเดิมจาก จิตหลุดโลก สมทบโดย ซาราห์ พอลสัน

Alita : Battle Angel (2019)

นักแสดงนำ: Rosa Salazar , Christoph Waltz , Jennifer Connelly
IMDb: 7.3/10

หนังแฟนตาซี เรื่องนี้เล่าถึง เหตุการณ์ ที่เกิดขึ้น ในศตวรรษที่ 26 ที่เล่าถึง เรื่องราวของ ไซบอร์กสาว อลิตา (โรซา ซาลาซาร์) ที่ถูก ดร.ไดสัน อิโดะ (คริสตอฟ วอลท์ซ) ศัลยแพทย์ ไซบอร์ก เก็บมาจากกองขยะ แล้วช่วยซ่อมร่าง ของเธอ หลังจากที่ เธอฟื้นขึ้นมา

เธอสามารถจำได้ เพียงอย่างเดียว ก็คือ ทักษะการต่อสู้ รูปแบบเฉพาะ ของดาวอังคาร ที่หายสาบสูญไป แล้วเธอก็กลายมาเป็น นักล่า – นักรบ ที่คอยตามไล่ล่า กำจัด เหล่าอาชญากร ชั่วร้าย ในมหากาพย์ การผจญภัยครั้งนี้ อลิตะจะต้องออกเดินทาง ค้นหาตัวตน ของเธอที่สูญหายไป แล้วเธอก็จะได้พบกับ ความรักอีกด้วย

Avengers: Endgame (2019)

นักแสดงนำ: Robert Downey Jr. , Chris Hemsworth , Mark Ruffalo
IMDb: 8.4/10

เหล่าอเวนเจอร์ ยังคงต้องปกป้องโลก จากภัยอันตราย ครั้งใหญ่ ที่เกินกว่าที่ ซูเปอร์ฮีโร่คนเดียว จะรับมือได้ อันตรายครั้งใหม่นั้น มาจากเงามืด ของจักรวาล “ธานอส” จอมเผด็จการแห่งจักรวาล เป้าหมายของเขา คือ การรวบรวมอัญมณี อินฟินิตี้สโตนส์ทั้งหก

เพื่อครอบครอง พลังที่เกินจะจินตนาการถึง และใช้พวกมัน ในการเปลี่ยนแปลง ความจริงทั้งมวล ของจักรวาล ทุกสิ่ง ทุกอย่าง ที่อเวนเจอร์ ต่อสู้มาก็เพื่อสิ่งนี้ ชะตากรรมของโลก และจักรวาล ไม่เคยสั่นคลอน เท่านี้มาก่อน

Captain Marvel (2019)

นักแสดงนำ: Brie Larson , Samuel L. Jackson , Ben Mendelsohn
IMDb: 6.9/10

เรื่องราวของ “แครอล แดนเวอร์ส” นักบินมือโปร แห่งกองทัพสหรัฐฯ ที่กลายมาเป็น หนึ่งในฮีโร่ ที่ทรงพลัง ที่สุดในจักรวาล ขณะที่โลก ต้องติดอยู่ ท่ามกลางสงครามกาแล็กซี่ ระหว่างเอเลี่ยน 2 เผ่าพันธุ์ มันเป็นเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นในยุค 90 แล้วมันก็จะเป็น การผจญภัย ที่สดใหม่ แบบที่พวกคุณ ยังไม่เคยได้เห็นมาก่อน ในประวัติศาสตร์ ของ MCU

Venom (2018)

นักแสดงนำ: Tom Hardy , Michelle Williams , Riz Ahmed
IMDb: 6.7/10

ในฐานะนักข่าว เอ็ดดี้ บร็อค (ทอม ฮาร์ดี้) พยายามโค่น คาร์ลตัน เดรค (ริซ อาห์เหม็ด) นักวิทยาศาสตร์ ฉาวโฉ่ ขององค์กร Life Foundation มานานหลายปีแล้ว มันเป็นความหมกมุ่น ที่ทำให้หน้าที่การงาน ของเขา และความสัมพันธ์ ระหว่างเขา กับแฟนสาว แอนน์ (มิเชลล์ วิลเลี่ยมส์) พังยับเยิน

ในตอนที่เอเลี่ยน เวน่อม หนึ่งในการทดลอง ของเดรค ผสานร่างกับเอ็ดดี้ ทำให้เขามีพลังพิเศษ อันเหลือเชื่อ รวมถึงโอกาส ในการทำสิ่งต่าง ๆ ได้ตามที่เขาต้องการ เวน่อม ผู้ที่มีจิตใจบิดเบี้ยว คาดเดาไม่ได้ และถูกขับดัน ด้วยแรงแค้น

ทิ้งให้เอ็ดดี้ ต้องยื้อแย่ง เพื่อชิงอำนาจ ควบคุมความสามารถ แสนอันตราย ที่เขาพบว่า น่าหลงใหล และเพิ่มพลังให้แก่เขา ในขณะที่เอ็ดดี้ และเวน่อม ต้องการกัน และกัน เพื่อให้ได้ สิ่งที่พวกเขาตามหา พวกเขาเริ่มหล่อหลอม เป็นหนึ่งเดียวกัน มากขึ้นเรื่อย ๆ

, , , , ,

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *