กู้ภัยเด่นชัย จับภาพวินาทีหวาดเสียวขณะรถยนต์หมุนเคว้งกลางถนน

กู้ภัยเด่นชัย จับภาพวินาทีหวาดเสียวขณะรถยนต์หมุนเคว้งกลางถนน เมื่อวันเสาร์ ที่ 16 ตุลาคม 2564 เกิดเหตุการณ์รถหมุนเกิดจากฝนตกถนนลื่น ที่ถนนสายแพร่-อุตรดิตถ์ เลนขาขึ้น บริเวณปากทางเข้าบ้านห้วยลากปืน เขตติด หมู่ที่ 3-หมู่ที่ 10 ตำบลห้วยไร่ อำเภอเด่นชัย จังหวัดแพร่ ซึ่งภาพดังกล่าว เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยเด่นชัย UFABET ที่ออกเหตุถ่ายไว้ได้ เป็นภาพที่น่าหวาดเสียว เพราะเป็นอุบัติเหตุซ้ำซ้อน เพราะฝนตกถนนลื่น เหตุเกิดเมื่อบ่ายวันที่ 16 ตุลาคม ที่ผ่านมา

โดยในวันนี้วันที่ 17 ตุลาคม 2564 ว่าที่ ร.ต.เสฎฐวุฒิ คำวิเศษ หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ สมาคมกู้ภัยเด่นชัย ได้รับการเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ 191 ว่า เกิดเหตุรถพลิกคว่ำที่ปากทางเข้าบ้านห้วยลากปืน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ นายภูมิเกียรติ มีโชค หัวหน้าอาสากู้ภัย ร่วมกับลูกชุดรวม 5 นาย จึงรุดไปตรวจสอบ

พบเป็นรถกระบะ โตโยต้า ไมตี้เอ็กซ์ สีดำ สภาพสียหลักเพราะถนนลื่น จากฝนตก ข้ามเกาะกลางมาพลิกตะแคงอยู่อีกเลน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย จึงได้นำส่ง โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชเด่นชัย แต่ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัย กำลังอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และมีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่อง

ก็มีรถที่วิ่งมาจาก จังหวัดอุตรดิตถ์ จะเดินทางเข้า จังหวัดแพร่ เกิดเสียหลัก เพราะถนนลื่น ซึ่งตนเองกำลังถือกล้องไลฟ์สดผ่านเพจสมาคมฯ ได้ถ่ายภาพนาทีชีวิตไว้ได้ทัน พบว่าเป็นรถกระบะสีดำ เสียหลักหมุนกลางถนน จนท้ายรถไปชนขอบฟุตบาธ ระหว่างนั้นมีรถที่วิ่งตามมาอีก 2 คน ตกใจเบรกเกือบเสียหลักตามไปอีก เดชะบุญที่ขับมาช้า จึงประคองรถวิ่งได้ เกือบเกิดเหตุ ไม่คาดฝัน

, , , , ,

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *