แนะนำหนัง และซีรีส์ หนังสัตว์ประหลาดดีที่สุด

แนะนำหนัง และซีรีส์ โดยขอนำเสนอ หนังและซีรีส์ แนวสัตว์ประหลาดตัวใหญ่ยักษ์ ในตำนาน ที่ทำให้เรา ดูไปเสียวขากันไป ไม่ว่าจะเป็นงูยักษ์ , หนอนยักษ์ , สัตว์ประหลาด จากใต้ท้องทะเล ฯลฯ เพื่อเป็นการ อุ่นเครื่อง ก่อนไปชมภาพยนตร์ สัตว์ประหลาดยักษ์ ชนยักษ์ อย่าง Godzilla vs King Kong กันในโรงเร็ว ๆ ดูหนังออนไลน์

แนะนำหนัง และซีรีส์

  1. ANACONDA

ภาพยนตร์ ในตำนาน (ใครที่ทันดู ในโรง ถือว่า ไม่เด็กแล้ว) เรื่องราว ของนัก ถ่ายทำสารคดี กลุ่มหนึ่ง ที่ได้เข้าไป ในป่าอเมซอน ป่าที่รวบรวม สิ่งมีชีวิต สุดอันตราย ไว้มากมาย โดยที่ไม่รู้เลยว่า พวกเค้า จะต้องไปเจอ กับเจ้างูยักษ์อนาคอนด้า ที่อาศัย อยู่ในป่าแห่งนี้

นักแสดง : เจนนิเฟอร์ โลเปซ , จอน วอยด์ , คารี รูเวอร์

  1. TREMORS

บอกเลยว่า มันสะใจมาก Tremors เรื่องราวของ หนอนยักษ์ ที่อาศัยอยู่ใต้ดิน คอยจับมนุษย์ และทุกสิ่ง ที่อยู่บนดิน กินอย่างโหดเหี้ยม โดยเจ้าหนอนพวกนี้ จะมีลักษณะ พิเศษ คือ สามารถตรวจจับ การสั่นสะเทือน บนพื้นดินได้

เวลาคนเคลื่อนไหว บนผิวดินปุ๊บ พวกมัน ก็จะรู้ทันที แล้วคราวนี้ มนุษย์อย่างเรา จะรอดไปได้อย่างไร (ปล. Tremors มีให้ดูถึง 7 ภาค สามารถดูกันได้ยาว ๆ เหมือนซีรีส์เลย แต่แนะนำว่าภาค 1 คือ เด็ดสุด)

นักแสดง : เควิน เบคอน , ฟินน์ คาร์เตอร์ , เฟร็ด วอร์ด

  1. SWEETHEART

ติดเกาะร้าง ว่าแย่แล้ว แต่ดันมา เจอสัตว์ประหลาด อีก !!! กับ Sweetheart (ชื่อเรื่อง และปกหนัง ถ้าไม่บอก นี่เดาไม่ถูก ว่ามันคือ หนังสัตว์ประหลาด) เรื่องราวของ หญิงสาว คนหนึ่งที่รอดชีวิต จากอุบัติเหตุ เรือล่ม

และถูกคลื่น ทะเลซัดมา ที่ชายฝั่ง เกาะร้างแห่งหนึ่ง ซึ่งการติดเกาะ ก็ทรหดอยู่แล้ว แต่ว่าในเกาะแห่งนี้ ได้มีสิ่งมีชีวิต ปริศนา ที่คอยจ้องจะเล่นงาน เธออยู่ทุกคืน ๆ ถ้าอยากรู้ว่า มันคือตัวอะไร ไปดูกันเอง

นักแสดง : มอนส์ เครีย์ซีย์ คลี , แฮนนา แมนแกน ลอว์เลนซ์ , เอมอรี โคเฮน

  1. THE SILENCE

มาที่ฝั่ง Netflix กันบ้าง กับ The Silence เรื่องราว ของนักโบราณคดี ที่บังเอิญ ไปเปิดถ้ำ ปล่อยค้างคาว ดึกดำบรรพ์ พันธุ์โคตรอันตราย ออกมาสู่พื้นโลก ปัจจุบัน ด้วยความบังเอิญ

ซึ่งความพิเศษ ของเจ้าค้างคาว ปีศาจ นี้คือ มันกินเนื้อ มีฟันแหลมคม ออกล่าเป็นฝูง และมีหู ที่ไวต่อเสียงมาก การที่เรา จะเอาชีวิต รอดจากเจ้านี่ ได้จะต้องใช้ ความเงียบ อย่างเดียว เท่านั้น เพราะถ้าส่งเสียง แม้เพียงนิดเดียว อาจกลายเป็น เศษเนื้อได้เลย

นักแสดง : เคียร์แนน ชิพกา , สแตนลีย์ ทุชชี , มิแรนดา ออตโท

  1. DEEP BLUE SEA

อีกหนึ่งภาพยนตร์ ที่คอหนัง แนวสัตว์ประหลาด กินคนหลาย ๆ คนยกนิ้ว ให้กับความ คลาสสิค เมื่อนักวิจัย ที่ต้องทำงาน ในห้องทดลอง กลางทะเล กลับเจอเรื่อง ไม่คาดฝัน

เพราะฉลามยักษ์ ที่เค้าทดลองนั้น เกิดมีความเฉลียวฉลาด ขึ้นจนสามารถ คิดแผนเพื่อหลบหนี ออกจากศูนย์ ทดลองได้ อีกทั้งยัง เจอกับอุปสรรค ทางธรรมชาติ อย่างพายุ ที่ถาโถมเข้ามา ทำให้เรื่องราวต่าง ๆ ยิ่งเลวร้าย หนักข้อเข้าไปอีก

นักแสดง : แซฟฟรอน เบอร์โรวัส , ซามูเอล แอล. เเจ็คสัน , โทมิส เจน

  1. THE HOST

มาที่ฝั่งเกาหลีใต้ กันบ้าง เรื่องราวของ สัตว์ประหลาด ที่เกิดจาก การทดลอง ที่ผิดพลาด ของนักวิทยาศาสตร์ ที่ดัน ทิ้งสารเคมี ที่ทดลอง ลงแม่น้ำ ซึ่งสารเคมีเหล่านี้ ได้ทำให้ สัตว์น้อยใหญ่ ที่อาศัยอยู่ในแม่น้ำ กลายพันธุ์ จนเกิดเป็น สัตว์ประหลาด โผล่มาอาละวาด ในกรุงโซล

นักแสดง : ซอง คังโฮ , แพ ดูนา , โกอาซอง

  1. DOOM

มาดูอีกหนึ่งเรื่อง ที่เกี่ยวกับ สัตว์ประหลาด ในศูนย์ทดลอง ทางวิทยาศาสตร์ กัน แต่เรื่องเป็น การทดลอง ที่เกิดขึ้น บนสถานีวิจัย บนดาวอังคาร เรื่องราวของ การทดลอง เปิดประตูมิติ ไปโลกอื่น แต่ดัน เกิดความผิดพลาด ร้ายแรงขึ้น

เพราะประตูมิติ ที่เปิดนั้น กลับกลายเป็น ประตูสู่นรก ที่ปล่อยปิศาจ หลากหลายสายพันธุ์ ออกมาไล่ฆ่าคน ในศูนย์ทดลอง ดังกล่าว แถมคนที่รอดชีวิต ก็ดันเจอ ผลกระทบ ที่ทำให้ จิตใจบิดเบี้ยว มีความโหดร้าย ผิดมนุษย์ อีกต่างหาก

นักแสดง :ดเวย์น จอห์นสัน, โรซามันด์ ไพค์, ริชาร์ด เบรค

, , ,

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *