รวมหนัง 2021 น่าดู สนุกครบรส ดูอยู่ที่บ้านได้ยาว ๆ ช่วงโควิด

รวมหนัง 2021 น่าดู เชื่อว่า วิกฤต COVID-19 คงทำให้เพื่อน ๆ หลายคน คงไม่อยาก ออกไปไหน หรือบางคน ก็กำลังอยู่ ในช่วงกักตัว แต่อยู่บ้านนาน ๆ ก็แสนจะน่าเบื่อ เราเลยขอแนะนำ หนังจากแพลตฟอร์ม ออนไลน์ยักษ์ใหญ่ อย่าง Netflix มาแก้เหงาให้เพื่อน ๆ ดูหนังออนไลน์

รวมหนัง 2021 น่าดู สนุกครบรส

  1. อ้าย..คนหล่อลวง

Netflix แนะนำ เปิดตัวกันด้วย ภาพยนตร์ไทย โรแมนติก คอมเมดี้ จากค่ายจีดีเอช อ้าย . . . คนหล่อลวง โดยเนื้อเรื่อง จะกล่าวถึง ทาวเวอร์ นักต้มตุ๋นคอลเซ็นเตอร์ สุดหล่อ แต่ดันมาพลาดท่า ให้กับ อินา อดีตสาวแบงค์ สุดเปิ่น ที่จับไต๋ซะได้

เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน ที่จะไม่ต้อง ถูกดำเนินคดี ทางกฎหมาย ทาวเวอร์จึงจำเป็นจะต้อง รับข้อตกลง เพื่อทำภารกิจต้มตุ๋น เพื่อเอาคืน อดีตแฟนเด็ก ของอินา ซึ่งก็คือ เพชร แฟนเด็ก สุดแสบที่หลอก จนทำให้อินา ต้องกลายเป็นหนี้ ท่วมตัว

แต่แทนที่ แผนจะดำเนินการ ได้อย่างราบรื่น กลับเป็นอินาซะเอง ที่ตกหลุมรักนักต้มตุ๋นสุดหล่อ อย่างทาวเวอร์ ซะได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้นักแสดงหนุ่ม สุดหล่ออย่าง ณเดชน์ คุกิมิยะ รับบทเป็น ทาวเวอร์ ควงคู่มากับนักแสดงสาว ใบเฟิร์น–พิมชนก ลือวิเศษ รับบท อินา, แบงค์–ธิติ มหาโยธารักษ์ รับบท เพชร

  1. Us

ตามมาด้วย ภาพยนตร์ สุดระทึก ระดับคุณภาพ ที่ Netflix แนะนำ อย่าง Us ผลงานภายใต้ การกำกับของผู้กำกับ จอร์แดน พีล เปิดเรื่องมาด้วยครอบครัวเล็ก ๆ แสนอบอุน ซึ่งประกอบไปด้วย เก๊บ (พ่อ), แอดิเลด (แม่), โซร่า (ลูกสาว) และ เจสัน (ลูกชาย)

โดยในอดีตนั้น แอดิเลด หรือ แอดดี้ ผู้เป็นแม่ ได้ประสบกับ เหตุการณ์ลี้ลับ ในระหว่างที่หลงทาง กับพ่อแม่ในวัยเด็ก ในตอนนั้น แอดดี้ ได้ติดอยู่ในบ้านสวนสนุก ที่เต็มไปด้วย กระจกเงามากมาย

มันได้ตามหลอกหลอน แอดดี้ มาจนถึงปัจจุบัน วันเวลาผ่านไป ได้เกิดเรื่องราว พิศวงอีกครั้ง เมื่อแอ๊ดดี้โตขึ้น ครอบครัวเธอ ถูกภาพเงาหลอกหลอน และตามทำร้าย ครอบครัววิลสัน จะรับมือกับ เงาทั้งสี่นี้ยังไงกัน

นักแสดงนำเรื่องนี้ ประกอบไปด้วย ลูพิตา ญองอ รับบท แอดดี้ , วินสตัน ดุ๊ก รับบท เก๊บ , ชาหาดิ้ ไรท์ โจเซฟ รับบท โซร่า และ อีวาน อเล็กซ์ รับบท เจสัน โดยภาพยนต์เรื่องนี้ เต็มไปด้วย ปริศนา และความน่ากลัว มากมาย สายสยองขวัญพลาดไม่ได้

  1. What Happened to Mr. Cha

ต่อกันด้วยภาพยนตร์ สุดฮา สัญชาติเกาหลี ที่เป็น Original Netflix กับเรื่อง What Happened to Mr. Cha หนังตลก ที่สร้างจากเรื่องสมมุติ แต่อิงกับเรื่องจริง ของดาราเกาหลี ชื่อดังในอดีตอย่าง ชาอินพโย

ซึ่งเมื่อก่อนนี้ นับได้ว่าเป็นนักแสดงหนุ่ม ดาวรุ่งพุ่งแรง แต่เมื่อเวลาผ่านไป กระแสนิยมของ ชาอินพโย ก็ค่อย ๆ ลดลงไปตาม กาลเวลาเช่นกัน ซึ่งตัวหนัง จะเล่าถึงช่วงเวลาปัจจุบัน ที่นับได้ว่า เป็นจุดต่ำสุด ของการเป็นนักแสดงของ ชาอินพโย เลยก็ว่าได้

ถึงแม้ในปัจจุบัน เขาไม่สามารถ ยอมรับความจริง ที่ว่าภาพลักษณ์ ของเขาค่อย ๆ เลือนไปจากวงการ จนเมื่อเกิดเหตุวุ่น ๆ ขึ้น ชาอินพโย จะยังรักษา ชื่อเสียงของเขาไว้ได้หรือไม่ อย่าลืมไปติดตามชมกัน

เรื่องนี้นำแสดงโดย ชาอินพโย นักร้อง นักแสดงรุ่นเก่า สุดเก๋า ที่มารับบท เป็นตัวละครที่ชื่อเดียว กับตัวเอง เรียกได้ว่าตลกร้ายจริง ๆ จะสนุกชวนหัวเราะ ขนาดไหนตามไปดูกัน ได้ใน Netflix

  1. The dig

อีกหนึ่งหนัง Original Netflix กับ The Dig หนังดัดแปลงจากสารคดี ฟีลคลาสสิก ที่เชื่อว่าหลาย ๆ คน คงตั้งตารอคอย เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 โดย อีดิธ เศรษฐีแม่หม้าย ที่จ้างนักโบราณคดี เบซิล บราวน์

มาพิสูจน์ปริศนา ของสมบัติ ที่เลื่องลือ บนที่ดินของเธอ จนนำไปสู่ การค้นพบร่องรอยอารยธรรมโบราณ ที่น่าอัศจรรย์ใจ มากขึ้นเรื่อย ๆ การสำรวจของ พวกเขาจะเป็นความสำเร็จ ครั้งสำคัญ ทางโบราณคดี เลยทีเดียว

โดยภายในเรื่อง สอดแทรก ไปด้วยกลิ่นอาย ความโรแมนติก ของอีดิธ และบราวน์ ที่มีความลุ่มหลง ในประวัติศาสตร์ และการค้นหาร่องรอย ในอดีตแบบเดียวกัน เพิ่มสีสัน ให้หนังได้ความรู้สึก โรแมนติก อีกด้วย

The dig นำแสดงโดย เรฟ ไฟนส์ รับบท เบซิล บราวน์ และ แครี่ มัลลิแกน รับบท อีดิธ พริตตี้ เรียกได้ว่า ได้สองนักแสดง ขั้นเทพมา รับบทนำ แบบนี้ เป็นหนัง Netflix แนะนำ ที่รับรองว่า หนังถ่ายทอดอารมณ์ ออกมาได้ครบถ้วน ตรึงใจใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน

, , ,

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *